fbpx

Báo giá dịch vụ Content Marketing, chăm sóc mạng xã hội

Bảng giá dịch vụ content marketing, chăm sóc mạng xã hội

Bảng giá dịch vụ content marketing, chăm sóc mạng xã hội tại Cường Anh được thiết kế để mang đến cho bạn các giải pháp tối ưu nhất, giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng và kết nối mạnh mẽ với đối tượng mục tiêu. Hãy cùng khám phá các gói dịch vụ đa dạng của chúng tôi, được cá nhân hóa để phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của bạn.

Tham khảo các bài viết của chúng tôi tại Tổng hợp link bài viết chuẩn SEO – Cường Anh.

1. Báo giá dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

bảng giá dịch vụ viết bài content chuẩn SEO
Bảng giá dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Lưu ý: Khi hoàn tất, Cường Anh sẽ cung cấp nội dung cuối cùng dưới dạng tài liệu Word cho Quý khách hàng. Xin lưu ý, chi phí dịch vụ viết bài của chúng tôi không bao gồm phí đăng bài lên website. Phí đăng bài là 1.200.000đ/tháng hoặc 27.000đ/bài, đã bao gồm tối ưu onpage chuẩn SEO và đi link nội bộ.

Tại Cường Anh, chúng tôi cam kết mỗi bài viết content chuẩn SEO sẽ được tối ưu hóa không chỉ về nội dung sáng tạo, hấp dẫn mà còn về mọi khía cạnh kỹ thuật SEO, đảm bảo mỗi bài đều đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí cần thiết của SEO:

Unique>90%, khách hàng có thể check bằng các công cụ tìm kiếm trùng lặp hiện nay.
Từ khóaTừ khóa chính và từ khóa phụ được tìm kiếm và tối ưu nhất cho bài viết SEO, giúp khả năng lên top Google cao nhất, đảm bảo được độ phủ rộng với nhiều đối tượng khách hàng với nhiều hành vi tìm kiếm khác nhau.
Mật độ từ khóaBài viết được phân tích để có mật độ từ khóa hợp lý, tránh việc spam từ khóa nhưng vẫn duy trì được sự liên quan và trọng tâm cho từ khóa chính. Theo nghiên cứu và thử nghiệm thì 1 – 3% là tỉ lệ mật độ từ khóa phù hợp và hiệu quả nhất đang được chúng tôi áp dụng trên các bài content chuẩn SEO.
Link liên kếtTối ưu trong việc đặt internal link và external link, đảm bảo chất lượng và tính liên quan giữa các bài viết trong cùng một website.
Nội dungTiêu đề hấp dẫn, nội dung sáng tạo, chuẩn SEO, cung cấp thông tin giá trị, và tạo sự kết nối chân thực với độc giả.
Thành phần SEOTừ title, các heading như H2, H3…, cho đến các thẻ meta description, meta keyword, call to action, mọi thành phần đều được tối ưu để nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
Hình ảnh
Mỗi bài viết có ít nhất 3 hình ảnh chuẩn SEO và tăng dần theo số từ của bài viết. Mọi hình ảnh đều được tối ưu kích thước và các tag như ALT, title, mô tả để phù hợp với từ khóa và cải thiện UX.
Tiêu chí khi viết content chuẩn SEO

2. Báo giá dịch vụ viết bài PR (báo mạng)

Các bài viết PR cùng với nội dung giới thiệu chuyên nghiệp được Cường Anh tạo ra nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện về bản sắc và giá trị mà doanh nghiệp mang lại. Một bài giới thiệu doanh nghiệp đầy thuyết phục hoặc một bài PR tinh tế không chỉ thu hút sự quan tâm, mà còn ghi dấu ấn thương hiệu của bạn sâu đậm trong tâm thức của khách hàng.

dịch vụ viết bài PR báo mạng
Bảng giá dịch vụ viết bài PR (báo mạng)

3. Báo giá dịch vụ content mạng xã hội trọn gói theo tháng

Cường Anh cung cấp giải pháp tối ưu về chi phí cho các khách hàng mong muốn nâng cao chất lượng nội dung một cách đều đặn, thông qua việc cập nhật nội dung mới nhất, phản ánh xu hướng và thúc đẩy sự phát triển của website và fanpage. Dịch vụ content trọn gói hàng tháng của chúng tôi bao gồm:

  • Bài viết chuẩn SEO dành cho website và được tối ưu hóa cho fanpage, mạng xã hội.
  • Cam kết cung cấp từ 20 – 25 bài viết mỗi tháng.
  • Độ dài bài viết trên website khoảng 800 đến 2000 từ và trên mạng xã hội từ 200 – 300 từ.
  • Quá trình tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa dựa trên chủ đề và lập kế hoạch viết bài theo từ khóa đã lựa chọn.
  • Xuất bản bài viết hàng ngày vào các khung giờ nhận được nhiều tương tác nhất.
  • Hình ảnh đẹp mắt, sưu tầm hoặc chỉnh sửa để phù hợp với mỗi bài viết.
  • Từ khóa chính và phụ được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo tính phổ biến và khả năng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
  • Bài viết trên mạng xã hội cập nhật theo xu hướng, tạo sự thu hút và tương tác mạnh mẽ.
  • Đáp ứng toàn diện các tiêu chí của dịch vụ content chuẩn SEO cho website và dịch vụ content mạng xã hội đã nêu trên.
  • Mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ với Cường Anh để biết thông tin chi tiết và bảng giá dịch vụ content trọn gói theo tháng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với chi phí và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

bảng giá trọn gói content
Bảng giá dịch vụ content mạng xã hội trọn gói theo tháng

4. Báo giá dịch vụ phát triển Facebook

Mở rộng sự hiện diện của bạn trên Facebook với dịch vụ phát triển trang fanpage và cá nhân từ Cường Anh! Đạt được hàng nghìn follow chất lượng, từ người dùng Việt Nam, chỉ trong vòng 48 giờ – một bước tiến nhanh chóng và vững chắc để xây dựng thương hiệu của bạn trực tuyến.

Bảng giá dịch vụ phát triển Facebook

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH đầu tư & phát triển Cường Anh
Địa chỉ: SB02-07 Vinhomes Ocean Park, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 0966170992
Email: cuonganhinc@gmail.com

All in one
Liên hệ